Nhằm chào đón tân học sinh, sinh viên khóa 3 năm học 2019-2020, tối ngày 14 tháng 10 năm 2019, tại sảnh khu Hiệu bộ trường Cao đẳng nghề An Giang phối hợp ngân hàng BIDV và tỉnh đoàn An Giang tổ chức đêm Gala văn nghệ.

hoi_dien_gala_1

Đến dự đêm văn nghệ có Đại diện lãnh đạo nhà trường, các phòng, khoa, đại diện tỉnh đoàn An Giang, đại diện ngân hàng BIDV chi nhánh An Giang và đông đảo học sinh, sinh viên của Trường.

hoi_dien_gala_2

Trường Cao đẳng nghề An Giang cám ơn sự quan tâm của tỉnh đoàn và ngân hàng BIDV chi nhánh An Giang, hỗ trợ để Nhà trường tổ chức đêm Gala văn nghệ chào đón tân học sinh sinh viên năm học 2019-2020. Đêm văn nghệ là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực để chào đón các tân sinh viên học sinh của Trường qua đó góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho thế hệ trẻ, nâng cao đời sống tinh thần cho các em, là dịp để các em giao lưu học hỏi lẫn nhau tạo không khí vui tươi sôi nổi để bắt đầu năm học mới.

Cũng trong đêm văn nghệ, ngân hàng BIDV chi nhánh An Giang đã trao học bổng “BIDV cùng bạn thực hiện ước mơ” cho các sinh viên học giỏi của Trường có hoàn cảnh khó khăn.

hoi_dien_gala_3

Tiếp tục đêm gala là các tiết mục văn nghệ

hoi_dien_gala_4

hoi_dien_gala_5

hoi_dien_gala_6

hoi_dien_gala_7

hoi_dien_gala_8

Hữu Trường