Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019 của Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng nghề An Giang, ngày 23/4/2019 tại hội trường khu Hiệu bộ Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức Diễn đàn “Cơ hội việc làm, xuất khẩu lao động và khởi nghiệp cho học sinh – sinh viên năm học 2018-2019”. Diễn đàn nhằm giúp cho Học sinh – Sinh viên (HSSV) của Trường có kỹ năng xin việc, tiếp cận môi trường làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ và kỹ năng cần thiết đối với doanh nghiệp, đồng thời giúp các em có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với khả năng của bản thân, tiếp cận các cơ hội hỗ trợ khởi nghiệp. Diễn đàn có sự tham gia của ban lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban, đại diện các doanh nghiệp trong tỉnh như: Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh An Giang, Siêu thị Điện máy xanh, Đại lý ô tô chính hãng Suzuki Song Hào, Công ty CP Truyền thông Quốc tế MIF…với sự tham dự rất đông của các em sinh viên. Các HSSV tham gia diễn đàn được hướng dẫn viết đơn xin việc, cách thức công ty phỏng vấn tuyển dụng của các đơn vị tham gia, được các chuyên viên giới thiệu nhu cầu xuất khẩu lao động tại Nhật Bản và được giao lưu đặt câu hỏi với các doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của diễn đàn “Cơ hội việc làm, xuất khẩu lao động và khởi nghiệp cho học sinh – sinh viên năm học 2018-2019”.

diễn đàn việc làm 2019