Sáng ngày 01 tháng 7 năm 2020, Đoàn trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức diễn đàn trao đổi giải pháp học tốt môn tiếng Anh và trao thưởng hội thi trực tuyến Olympic Tiếng Anh cấp trường năm 2020.

Nhằm đưa ra các giải pháp thúc đẩy phong trào học tốt môn tiếng Anh trong Trường, tạo điều kiện cho độ ngũ cán bộ Đoàn trường có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm, mô hình hay, các phương pháp học tốt môn Tiếng Anh. Đoàn trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức hội thi trực tuyến Olympic Tiếng Anh cấp trường và phối hợp với Tổ Ngoại ngữ tổ chức diễn đàn trao đổi phương pháp học tốt môn tiếng Anh cho đoàn viên thanh niên năm học 2019 – 2020 diễn ra từ ngày 26/6/2020 đến 30/6/2020.

Mỗi đoàn niên tham gia Hội thi trực tuyến Olympic Tiếng Anh sẽ có thời gian 20 phút để trả lời 20 câu trắc nghiệm và dự đoán xem có bao nhiêu người tham gia cuộc thi. Ban tổ chức sẽ chọn ra 03 thí sinh có số điểm cao nhất và thời gian trả lời ngắn nhất để trao giải.

Dưới đây là một số hình ảnh: