GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP

Doanh Nghiệp Tư Nhân Kim Mai thành lập năm 1973 tại An Giang, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vàng, trang sức mỹ nghệ. Cho đến nay, với qui mô hơn 150 nhân viên kinh nghiệm, khéo léo và chuyên cần, Kim Mai đã trở thành một thương hiệu uy tín được các đại lý ở các tỉnh thành và khách hàng tại An Giang tin cậy.

PHÚC LỢI

Các phúc lợi của nhân viên theo qui định của doanh nghiệp ví dụ như tham gia các buổi liên hoan trong năm, tiệc tất niên, đá banh giải Kim Hoàn, du lịch thường niên (Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hội An…), lương tháng 13,…. Đặc biệt khen thưởng những nhân viên xuất sắc khi tổng kết cuối năm.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Chức vụ: nhân viên bảo trì – cơ điện

– Địa điểm làm việc: 80-82 Thi Sách,P.Mỹ Long, tp Long Xuyên, An Giang.

– Tính chất công việc: bảo trì máy móc, thiết bị điện tử trong xưởng sản xuất và cửa hàng.

– Số lượng tuyển: 1 nhân viên.

– Mức lương: thỏa thuận, tùy thuộc vào năng lực làm việc. Lương khởi điểm 5.000.000 đồng/ tháng. Nếu người lao động đạt được hiệu quả công việc cao, được xét tăng lương và chế độ thưởng đặc biệt

– Thời gian làm việc: Sáng 7:30 – 11:45, chiều 13:30 – 17:45; nghỉ mỗi ca 15 phút, làm từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ (theo luật Lao Động).

– Ngoài thời gian làm việc chính thức 8 tiếng, nếu có tăng ca sẽ được hưởng lương theo chế độ tăng ca.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Giới tính: nam

– Tuổi: từ 25 – 40 tuổi

– Tính cách: trung thực, cẩn thận, chuyên cần, có tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện đúng qui định của doanh nghiệp cũng như hoàn thành tốt những chỉ định của cấp trên.

– Trình độ: tốt nhiệp Đại Học hoặc Cao Đẳng ngành cơ khí – điện tử

– Kinh nghiệm: bảo trì máy móc, thiết bị điện tử từ 2-3 năm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Các ứng cử viên quan tâm vui lòng gửi Hồ Sơ Xin Việc bao gồm Đơn Xin Việc, Sơ Yếu Lý Lịch, bằng cấp, Sổ Hộ Khẩu, CMND có công chứng tới Ms.Thơ qua email bao@kimmaijw.com.vn hoặc địa chỉ 224/1B Nguyễn Trãi, P.Mỹ Long, LX, AG. Điện thoại liên lạc Ms. Thơ 090 996 9906 Trân trọng./.