Nhằm thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng có tập trung đông người từ ngày 16/3/2020 theo Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và hưởng ứng công trình tháng thanh niên 2020, Đoàn Trường Cao đẳng nghề An Giang phối hợp với ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh An Giang và ngân hàng TMCP công thương Việt Nam chi nhánh An Giang sản xuất 5000 khẩu trang vải phát miễn phí cho học sinh, sinh viên, giảng viên và người nghèo.

Đây là sản phẩm của các em sinh viên ngành may, khoa Du lịch – Công nghệ Thời trang trực tiếp thiết kế và gia công sản xuất. Với mong muốn mang lại những chiếc khẩu trang an toàn cho các bạn sinh viên, giảng viên và người lao động nghèo vượt qua mùa dịch SARS – CoV – 2.

khau_trang_vai_1.jpg

khau_trang_vai_2.jpg

khau_trang_vai_3.jpg

khau_trang_vai_4.jpg

khau_trang_vai_5.jpg

Để nhanh chống hoàn thành số lượng khẩu trang vải nói trên, xưởng may của Khoa Du lịch – Công nghệ thời trang sẽ làm việc liên tục kể cả thứ bảy, chủ nhật với sự hỗ trợ của giảng viên, nhân viên toàn trường./.

Hữu Trường