Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ giáo viên (CBGV); Học sinh, sinh viên (HSSV) có sân chơi lành mạnh, đồng thời phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho lao động và học tập trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) trên địa bàn tỉnh An Giang. Sáng ngày 5/12/2019 tại trường Cao đẳng nghề An Giang, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tỉnh An Giang khai mạc “Hội thao CBGV, HSSV học nghề nghiệp tỉnh An Giang lần III năm 2019”.

Trường Cao đẳng nghề An Giang tham gia hội thao với các nội dung như: Bóng bàn, Cầu lông, Bóng đá mini, Bóng chuyền,…

Sau 2 ngày diễn ra hội thao, ngày 6/12/2019 tại Nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng nghề An Giang, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tỉnh An Giang đã bế mạc hội thao “Hội thao CBGV, HSSV học nghề nghiệp tỉnh An Giang lần III năm 2019”. Kết quả, Trường Cao đẳng nghề An Giang đạt giải nhì toàn đoàn với các thành tích sau:

Đối với Học sinh, Sinh viên: Giải nhất môn Bóng chuyền nam, giải nhất môn Bóng đá nam, giải nhì môn Cầu lông đôi nam và đơn nam.

Đối với Cán bộ Giáo viên: Giải ba môn Bóng đá nam, giải ba môn Bóng bàn đơn nam và đồng đội nam.