Nhằm nâng cao chất lượng dạy nghề nói chung, nâng cao chất lượng dạy nghề Cơ điện tử nói riêng. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp trong đào tạo nghề. Chiều ngày 29 tháng 5 năm 2020, Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức hội thảo “Hợp tác đào tạo với doanh nghiệp nghề Cơ Điện tử năm 2020”.

Tham gia hội thảo có đại diện lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa và giáo viên giảng dạy chuyên ngành Cơ Điện tử.

Về phía khách mời có đại diện các công ty, doanh nghiệp hoạt động liên quan đến lĩnh vực Cơ điện tử như Tập đoàn Lộc trời, Trung tâm dịch vụ công nghệ thông tin – Sở Thông tin truyền thông, Công ty IMF – Tâp đoàn Sao Mai, Công ty CP Xuất nhập khầu An Giang, Công ty Angifix An Giang. Công ty XNK Thủy sản An Giang, Công ty CP Điện nước An Giang, Nhà máy Dược phẩm Agimexpham, Trường Cao đẳng Công nghệ Nông lâm Nam Bộ, Trường trung cấp kỹ thuật Công nghệ An Giang và đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh An giang.

Nội dung của buổi hội thảo tập trung vào việc hợp tác đào tạo với doanh nghiệp trong chương trình đào tạo nghề Cơ điện tử trình độ Cao đẳng, Trung cấp; Trao đổi và thống nhất hình thức và cách thức hợp tác đào tạo với doanh nghiệp cũng như các vấn đề liên quan như: trách nhiệm của nhà trường và doanh nghiệp, đảm bảo nội dung đào tạo, quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh, cách đánh giá kết quả, kết hợp với việc thực tập tại doanh nghiệp của giáo viên.

Đồng thời tại buổi hội thảo tổ cơ điện tử của nhà trường đã báo cáo về chương trình đào tạo của nghề Cơ điện tử và trả lời thắc mắc của Đại biểu khách mời về các vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo: