Nhằm chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5; Giúp cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhận thức sâu sắc về vai trò,nhiệm vụ của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp kinh tế, xã hội; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động đang công tác tại Trường có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết, chiều ngày 26/4/2019 tại sân khu Hiệu bộ trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức “Hội thao mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5”.

Hội thao thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tham gia thi đấu; Có sự phối hợp chặt chẽ giữa BGH nhà trường và Công đoàn cơ sở; Các trò chơi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và mang tính đoàn kết cao.

Các trò chơi trong hội thao bao gồm: đập heo đất, đổ nước vào chai và gấp banh bỏ vào rỗ. Thi đấu theo từng tổ công đoàn. Dưới đây là một số hình ảnh của hội thao.