Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2020 tại sảnh khu Hiệu bộ trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2020). Lễ kỷ niệm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động đang công tác tại trường. Đây còn là cơ hội để các công đoàn viên của trường giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, vui vẻ, hợp tác, đoàn kết; tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp cán bộ giảng viên, nhân viên và học sinh tích cực, nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kỷ niệm thu hút đông đảo nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tham gia thi đấu. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của ban Giám hiệu nhà trường đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm.