Sáng ngày 15/9/2019, tại Trường Cao đẳng nghề An Giang, ban Liên lạc cựu giáo viên, học sinh kỹ thuật phối hợp với Nhà trường tổ chức buổi họp mặt truyền thống cựu giáo viên, học sinh kỹ thuật lần thứ 23. Buổi họp mặt có sự tham gia của đông đảo các cựu giáo viên, học sinh của Trường về tham dự. Thông qua buổi họp mặt, ban Liên lạc mong muốn vinh danh, ghi nhận công lao đóng góp của các Thầy (Cô), Học sinh cho sự phát triển của Nhà trường và góp phần không nhỏ xây dựng xã hội. Đây cũng là dịp gặp gỡ, chia sẽ những kinh nghiệm đã tích lũy được, cổ vũ, động viên nhau vượt qua những khó khăn nhằm hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Tại buổi họp mặt, Thầy Thái Công Hưởng Trưởng ban Liên lạc cựu giáo viên, học sinh kỹ thuật và Thầy Nguyễn Ngọc Minh thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu ôn lại kỷ niệm ngày truyền thống cựu Giáo viên, Học sinh của Trường. Đồng thời, khẳng định lòng biết ơn đối với những đóng góp của các Thầy (Cô) và học sinh cho Nhà trường. Thầy mong muốn các cựu giáo viên, học sinh của Nhà trường tiếp tục dành tình cảm tốt đẹp, luôn ủng hộ, giúp đỡ quảng bá hình ảnh, thế mạnh của Trường, tiếp tục hỗ trợ học bổng cho các học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường.

Kết thúc buổi họp mặt, ban Liên lạc cựu giáo viên, học sinh kỹ thuật đã trao tặng học bổng cho các học sinh của Trường có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019 và trao hoa lưu niệm cho Thầy (Cô) về tham gia buổi họp mặt. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp mặt.

hop_mat_truyen_thong_2019