Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong Nhà trường, tạo điều kiện cho các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, sáng tạo và nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện dạy học, chiều ngày 04 tháng 03 năm 2019 tại Hội trường trống đồng, trường Cao đẳng nghề An Giang khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2018-2019.

Bắt đầu buổi lễ Thầy Nguyễn Thành Sang công bố quyết định thành lập ban giáo khảo, quy định hội giảng và danh sách giáo viên dự thi.

Đại diện giáo viên tham gia hội thi phát biểu Thầy Nguyễn Ngọc Nguyên khẳng định:Hội giảng thực sự là ngày hội để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, hiểu biết của mình, khả năng ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong giảng dạy. Đồng thời xin hứa chấp hành đúng các quy định của Hội thi và giảng dạy hết khả năng trong một tiết giảng của mình nhằm góp phần vào thành công của Hội giảng.

Thầy Độ đại diện ban giám khảo phát biểu: Ban giám khảo sẽ đánh giá chính xác, nghiêm túc và công tâm các bài trình giảng của giáo viên nhằm biến Hội giảng thành ngày Hội của giáo viên.

Thầy Nguyễn Ngọc Minh đại diện Nhà trường phát biểu khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2018-2019.

Tại Lễ khai mạc,Thầy Nguyễn Ngọc Minh khẳng định: đứng trước yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, giáo viên cần không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề.  Đồng thời chúc các giáo viên tham gia có nhiều sức khoẻ và đạt thành tích cao trong Hội thi./.