Sáng ngày 31 tháng 7 năm 2020, tại hội trường khu hiệu bộ Trường Cao đẳng nghề An Giang khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh An Giang lần thứ II năm 2020.

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh An Giang được sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh An Giang tổ chức hằng năm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, tạo điều kiện cho các nhà giáo thuộc các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh có môi trường nâng cao nghiệp vụ giảng dạy, góp phần đáp ứng yêu cầu ngày càng cao, càng đổi mới của sự nghiệp giáo dục. Và thông qua Hội giảng, Ban tổ chức sẽ lựa chọn nhà giáo tiêu biểu tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp toàn quốc năm 2021.

Tham dự lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh An Giang lần thứ II năm 2020 có Ông Phạm Sơn (đại diện lãnh đạo sở lao động thương binh và xã hội tỉnh An Giang), Bà Thái Thị Bạch Lan (trưởng phòng GDNN sở lao động thương binh và xã hội tỉnh An Giang), Ông Nguyễn Thành Lập (hiệu trưởng trường trung cấp nghề Tân Châu), Ông Nguyễn Ngọc Hưng (hiệu trưởng trung cấp nghề Châu đốc), Ông Trần Thanh Dũng ( phó hiệu trưởng trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật), Ông Đặng Thanh Trúc ( phó hiệu trưởng trường trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ), Ông Cao Văn Thích ( Hiệu trưởng trung cấp nghề Dân tộc nội trú), đại diện các trường, Trung tâm và cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang.

Tại lễ khai mạc, Bà Thái Thị Bạch Lan công bố quyết định thành lập Ban tổ chức và Hội đồng giám khảo. Đồng thời, Bà cũng báo cáo tình hình, số lượng các đoàn dự thi.

Thay mạc ban tổ chức Ông Phạm Sơn phát biểu khai mạc Hội thi Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh An Giang lần thứ II năm 2020.

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề An Giang Ông Nguyễn Ngọc Minh phát biểu chúc mừng đến toàn thể Hội giảng.

Thầy Trần Hoài Hạnh (giảng viên trường sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long) đại diện Hội đồng giám khảo phát biểu.

Đại diện các thí sinh tham gia hội thi cô Lê Ngọc Hân phát biểu ý kiến và cảm tưởng

Tặng hoa cho ban Giám khảo.

Tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn dự thi.

Kết thúc lễ khai mạc đại diện ban tổ chức cám ơn đại diện lãnh đạo các Trường, cơ sở GDNN, các phóng viên và các Thầy, Cô tham dự hội thi sức khỏe và thành đạt. Đồng thời, chúc hội thi thành công tốt đẹp./.