Hòa chung không khí phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 22/10/2018 Trường Cao đẳng nghề An giang tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Hàng năm cứ vào đầu tháng 10 Nhà trường lại tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Mục đích của buổi lễ nhằm mở đầu cho cả một năm học thắng lợi.

Nó cũng là dịp cho các giáo viên họp mặt, chụp ảnh và ôn lại các kỷ niệm của một năm học đã qua.

Đó cũng là nơi mà học sinh thể hiện tình cảm quý mến đối với thầy, cô giáo của mình.

Có thể nói, ngày khai giảng là ngày mà cả giáo viên và học sinh đều mong đợi bởi ý nghĩa thiêng liêng của nó.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do giáo viên và các em học sinh biểu diễn.

Thầy Nguyễn Ngọc Minh đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2018-2019.

Phát biểu của đại diện học sinh – sinh viên.

Khen thưởng giáo viên có thành tích bồi dưỡng cho HSSV đạt giải trong Hội thi HSSV giỏi nghề cấp toàn quốc năm 2018 .

Khép lại buổi lễ khai giảng trang trọng và nhiều cảm xúc của thầy và trò, là hình ảnh các giáo viên và học sinh chụp ảnh kỷ niệm.

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu. “Chúc Thầy và Trò trường Cao đẳng nghề An Giang đạt được nhiều thành công trong việc dạy và học”./.

Hữu Trường.