Nhằm tăng cường hợp tác với doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho sinh viên mới ra trường, chiều ngày 11 tháng 01 năm 2021 trường Cao đẳng nghề An Giang ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính và Truyền thông quốc tế (MIF) thuộc Tập đoàn Sao Mai An Giang về tạo nguồn sinh viên đi làm việc tại Nhật Bản trong giai đoạn 2021 – 2025.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía nhà Trường có Thầy Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng nghề An Giang, cùng quý Thầy (Cô) trong Ban giám hiệu, Trưởng các phòng, khoa chuyên môn của nhà trường.

Về phía lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai và Công ty MIF có mặt của Ông Nguyễn Tiến Ngữ – Đảng ủy viên, Trợ lý tổng giám đốc Tập đoàn Sao Mai, kiêm Phó tổng giám đốc thường trực Công ty MIF và lãnh đạo Ban Giám đốc , Trưởng phó các phòng, ban, Trung tâm đào tạo của Công ty MIF.

Tại đây hai bên thống nhất hỗ trợ và đẩy mạnh công tác truyền thông, hướng nghiệp cho học sinh – sinh viên; tổ chức đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực đã qua đào tạo nghề nghiệp để đưa sang Nhật Bản học tập và làm việc theo hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Lễ ký kết giữa hai đơn vị đã mở ra cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho học sinh – sinh viên sau khi ra trường; làm việc tại môi trường chuyên nghiệp; nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình./.

Ảnh: Phương Du, Tin: Hữu Trường