Sáng ngày 17/1/2020, tại Hội trường khu hiệu bộ, Trường Cao đẳng nghề An Giang long trọng tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp năm học 2018-2019 cho các tân kỹ sư, tân cử nhân đã tốt nghiệp khóa học 2016-2019.

Tham gia buổi lễ có đại diện một số doanh nghiệp, phụ huynh và đông đảo các bạn tân kỹ sư, tân cử nhân về nhận bằng tốt nghiệp. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Ngọc Minh, Thầy Nguyễn Hùng Cường đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, các Thầy, Cô lãnh đạo các khoa chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm và giảng dạy có học sinh, sinh viên tốt nghiệp hôm nay.

Trường Cao đẳng nghề An Giang là một trong các trường nghề trọng điểm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long chuyên đào tạo nguồn nhân lực nghề cho khu vực. Với nhiệm vụ như vậy nên Nhà trường không ngừng yêu cầu giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng đào tạo nghề nhằm tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao, chất lượng cao cho xã hội.

Tại buổi lễ, Trường đã trao bằng tốt nghiệp cho khoảng 600 tân kỹ sư, tân cử nhân vừa hoàn thành chương trình đào tạo nghề. Đồng thời, đại diện Nhà trường cũng trao bằng khen cho các tân kỹ sư, tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và chúc tất cả các em đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình./.

Hữu Trường