Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các Học sinh- Sinh viên (HSSV) khoa Cơ Khí tiếp cận với công nghệ mới và phương pháp gia công kim loại và trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp, cũng như củng cố và tiếp tục tạo lập mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường – Doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội, sáng 24/4/2019 tại xưởng Hàn của khoa cơ khí, trường Cao đẳng nghề An Giang phối hợp với Công ty TNHH Công nghiệp Nam WELDCOM tổ chức tập huấn “Giới thiệu phương pháp gia công kim loại”.

Tham gia tập huấn có đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, Đại diện Công ty TNHH Công nghiệp Nam WELDCOM, đại diện Phòng ĐT&QHDN, Lãnh đạo và giáo viên, học sinh, sinh viên khoa Cơ khí.

Tại buổi tập huấn Công ty TNHH Công nghiệp Nam WELDCOM giới thiệu các phương pháp gia công kim loại tương ứng với từng loại máy hàn của công ty đến người tham dự và thực hành trên thiết bị thực tế. Cuối cùng các thành viên của công ty hướng dẫn cho các HSSV khoa Cơ khí tiến hành hàn các mối hàn trên thiết bị thực tế của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Hữu Trường