Căn cứ Công văn số 418/UBND-KGVX ngày 23/4/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn mới,

Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề An Giang thông báo về việc cho học sinh, sinh viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, như sau:

– Thời gian đi học trở lại: vào lúc 7 giờ 00 phút, ngày 04/5/2020.

– Phân công Phòng Công tác học sinh, sinh viên phối hợp với bộ phận Y tế (Phòng Quản trị thiết bị) thực hiện theo dõi và kiểm tra thân nhiệt học sinh, sinh viên vào đầu các buổi học.

– Phân công Phòng Quản trị thiết bị kiểm tra, giám sát thực hiện tổng vệ sinh các phòng học lý thuyết, xưởng thực hành; chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy tốt nhất cho học sinh, sinh viên.

– Lãnh đạo các phòng, khoa triển khai Công văn số 418/UBND-KGVX ngày 23/4/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên; tuyên truyền thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế như: thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn; mang khẩu trang từ nhà đến trường và trong suốt thời gian học tại trường; giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 1,5m; hạn chế tụ tập nơi đông người khi không cần thiết; thực hiện khai báo thông tin sức khỏe hằng ngày trên ứng dụng NCOVI; nếu có biểu hiện các triệu chứng ho, khó thở, sốt cao yêu cầu cá nhân đến phòng y tế của trường để khám, tư vấn và có hướng điều trị kịp thời.

Đề nghị lãnh đạo các phòng, khoa thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này./.