Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội đến trường, sáng ngày 15 tháng 10 năm 2020 tại sân Trống đồng, Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Lễ khai giảng có sự tham dự của Ông Lê Văn Nưng (Phó Bí thư thường trực Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang), Ông Lê Văn Phước (Ủy viên ban thường vụ Tỉnh Ủy tỉnh An Giang, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang), Ông Lưu Vĩnh Nguyên (Ủy viên ban thường vụ Tỉnh Ủy tỉnh An Giang, Trưởng ban nội chính Tỉnh Ủy), Ông Thái Minh Hiển (Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối CQ-DN tỉnh An Giang), Ông Nguyễn Thiện Phú (Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh An Giang), Ông Lê Quốc Cường (Phó Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang), Ông Trần Văn Đạt (Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học An Giang), Ông Nguyễn Đức Hồ (Giám đốc trung tâm đào tạo bồi dưỡng viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp), Lãnh đạo các Huyện, Thị, Thành phố, các Doanh nghiệp, ban Giám hiệu nhà trường, Lãnh đạo các phòng, khoa, Giảng viên và 600 em Học sinh, Sinh viên đại diện cho các tân sinh viên khóa mới.

Mở đầu lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ chào đón các khách mời về tham dự do các em Học sinh, Sinh viên của trường biểu diễn.

Thầy Nguyễn Ngọc Minh Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi quý Thầy, Cô giáo nhân ngày lễ đến trường.

Thay mặt nhà trường, Thầy Nguyễn Thanh Hải đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Trong diễn văn nhấn mạnh, Trường Cao đẳng nghề An Giang có truyền thống lâu năm trong việc đào tạo nghề, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh An Giang và các tỉnh lân cận. Trường có cơ sở vật chất tương đối hoàn chỉnh và hiện đại, đáp ứng được yêu cầu đào tạo nghề trong và ngoài nước. Mục tiêu trọng tâm trong những năm học tới của nhà trường là hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý mọi mặt của nhà trường; tiếp tục phát triển chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội đặc biệt là các nghề trọng điểm cấp quốc tế; chủ động tích cực hội nhập quốc tế trong đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học; chuẩn hóa quy trình quản lý, hướng tới cơ chế quản lý tự chủ; nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị và đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ giảng viên; đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyển sinh và tăng cường nghiên cứu, dự báo nhu cầu nhân lực nghề.

Tiếp tục buổi lễ đại diện tân Học sinh, Sinh viên khóa mới phát biểu.

Thay mặt ban lãnh đạo tỉnh An Giang, Ông Lê Văn Phước (Ủy viên ban thường vụ Tỉnh Ủy tỉnh An Giang, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang) phát biểu chỉ đạo. Để đạt được các mục tiêu đã đề ra, trường Cao đẳng nghề An Giang phấn đấu trở thành trường chất lượng cao, trường trọng điểm trong khu vực. Do đó, ban Giám hiệu cần giữ vững, ổn định tư tưởng chính trị, xây dựng đoàn kết, đồng thuận trong nhà trường; thực hiện sắp xếp lại cơ cấu tổ chức theo hướng tin gọn và hiệu quả; chuẩn hóa đội ngũ giảng viên; tăng cường hợp tác với doanh nghiệp; tin học hóa toàn bộ các hoạt động quản lý; đa dạng các phương thức đào tạo; đầu tư mua sắm thiết bị phù hợp và hiệu quả.

Đại diện các Doanh nghiệp, các Tổ chức, hội Khuyến học tỉnh trao tặng học bổng cho Học sinh, Sinh viên của trường.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, chúc quý Thầy Cô giáo khỏe mạnh, hạnh phúc, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.