Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch xâm nhập, lây lan; để đảm bảo sức khỏe cho Học sinh, Sinh viên khi trở lại học. Sáng ngày 02/3/2020, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng nghề An Giang phối hợp với Đoàn thanh niên và phòng Công tác Học sinh, Sinh viên của Trường phát khẩu trang y tế miễn phí cho Học sinh, Sinh viên trong ngày đầu tiên đến lớp sau kỳ nghỉ chống dịch. Đồng thời, cũng tổ chức cho Học sinh, Sinh viên rửa tay bằng nước xà phòng và nước rửa tay khô. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tổ chức tổng vệ sinh phòng học, xưởng thực hành và làm vệ sinh môi trường xung quanh ngay buổi đầu tiên khi Học sinh, Sinh viên đến lớp.

phong_chong_dich_corona_1

phong_chong_dich_corona_2

Song song với thực hiện các biện pháp trên, Nhà trường cũng tiến hành tăng cường tuyên truyền cách phòng chống dịch cho Học sinh, Sinh viên để các em biết các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho bản thân, gia đình và cộng đồng thông qua tiết sinh hoạt chủ nhiệm, tờ rơi và áp phích./.