Trường Cao đẳng nghề An Giang tham gia Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động mừng đảng mừng xuân năm 2019 của tỉnh An Giang.

Sáng ngày 08/01/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức khai mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động Mừng đảng Mừng xuân năm 2019 của tỉnh An Giang tại Sân vận động Trường năng khiếu Thể thao An Giang. Giải đấu năm nay được chia làm 2 khối: Khối hành chính sự nghiệp và khối doanh nghiệp với tổng cộng gần 700 vận động viên tham gia. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 08/01 đến ngày 14/01/2019 nhằm tạo cơ hội cho các công đoàn viên và người lao động có dịp vui chơi, gặp gỡ, trau đổi, rèn luyện sức khoẻ.

Trường Cao đẳng nghề An Giang tham gia bộ môn bóng đá nam của giải đấu với 12 vận động viên được xếp vào khối hành chính sự nghiệp. Theo bốc thăm chia đội, Trường Cao đẳng nghề An Giang xếp cùng Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh An Giang và Chi cục thuế tỉnh An Giang.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia giải đấu của Trường Cao đẳng nghề An Giang: