Sáng nay (16/1/2020) tại hội trường Khu hiệu bộ, trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020.


Tại hội nghị, Ông Nguyễn Ngọc Minh phó hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

Nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp của cán bộ, viên chức nhằm làm rõ những hạn chế và hướng khắc phục cho các vấn đề còn tồn đọng trong năm học vừa qua. Đồng thời đề ra một số biện pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ viên, chức của Nhà trường.

Hội nghị cũng được nghe giải trình của Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, các tổ chức đoàn thể về các thắc mắc của cán bộ, viên chức về các chính sách của Nhà trường và Nhà nước.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, Hội nghị đã hoàn thành chương trình đã đề ra, với 100% cán bộ, viên chức thống nhất thông qua Nghị quyết của Hội nghị về các chỉ tiêu phấn đấu, thi đua trong năm học tới.


Kết thúc Hội nghị, thay mặt Nhà trường, Thầy Nguyễn Hùng Cường chúc cán bộ, viên chức của Nhà trường và gia đình năm mới “Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành đạt”./.

Hữu Trường