Mẫu đơn xin đăng ký học nghề Download
Đơn đăng ký học nghề mẫu
Trang đăng ký học nghề trực tuyến
Tải phần mềm chọn nghề chọn trường

Khoa Công nghệ thông tin

Nghề đào tạo : Quản trị mạng máy tính; Lập trình máy tính; Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính; Tin học ứng dụng.

Vào học khoa CNTT, sau khi tốt nghiệp người học có thể làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp có ứng dụng CNTT, cài đặt và quản trị các hệ thống mạng, làm cán bộ kỹ thuật, phát triển phần mềm; tổ chức và làm chủ cơ sở về CNTT.


Khoa Cơ khí chế tạo máy

Nghề nghiệp đào tạo: Cắt gọt kim loại, Hàn, Lắp đặt thiết bị cơ khí, Cơ điện tử.

Sau khi tốt nghiệp người học có thể làm tại các công ty, xí nghiệp chế tạo máy, cơ sở gia công cơ khí, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống máy móc thiết bị cơ khí, các dây chuyền sản xuất tự động, lắp ráp sản phẩm cơ điện tử hoặc có thể mở xưởng gia công sản xuất sản phẩm.


Khoa Kinh tế

Nghề đào tạo: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán HCSN, Tài chính ngân hàng.

Vào học khoa Kinh tế, sau khi tốt nghiệp người học có thể làm việc tại các cơ quan , các đơn vị quản lý tài chính, ngân hàng theo chuyên ngành, hoặc các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ thuộc các thành phân kinh tế.


Khoa Điện

Nghề đào tạo: Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật Máy lạnh và điều hoà không khí.

Vào học khoa Điện, sau khi tốt nghiệp người học có thể làm việc ở các công ty Điện lực, Tổ vận hành, quản lý bảo trì và sửa chữa đường dây; Các nhà máy, doanh nghiệp điện, điện tử. Các công ty, xí nghiệp chế biến bảo quản thuỷ hải sản, các công ty thi công lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh.

Khoa Xây dựng

Nghề đào tạo : Kỹ thuật xây dựng, Xây dựng cầu đường bộ.

Vào học khoa Xây dựng, sau khi tốt nghiệp người học có thể trực tiếp làm việc tại các công trường xây dựng, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, quản lý đội xây dựng, làm kỹ thuật viên tại các phòng kỹ thuật kinh doanh xây dựng. Ngoài ra, có khả năng làm việc độc lập tại các nhà xưởng xây dựng.


Khoa du lịch - Công nghệ thời trang

Nghề đào tạo : May thời trang; Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn; Nghiệp vụ nhà hàng; Quản trị du lịch MICE, Hướng dẫn du lịch; Điều hành tour du lịch.

Sau khi tốt nghiệp người học có thể làm tại các công ty may, quản lý dây chuyền may, tham gia thiết kế mẫu hoặc làm việc độc lập tại các cửu hiệu may.làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu resort; Thiết kế chương trình, tổ chức điều hành các chương trình du lịch.

Khoa Cơ khí động lực

Nghề đào tạo : Công nghệ ô tô.

vào học khoa cơ khí động lực, sau khi tốt nghiệp người học có thể trực tiếp làm việc tại các cơ sở lắp ráp ô tô, bảo dưỡng, sửa chữa, làm tổ trưởng tổ sản xuất hoặc các phân xưởng tại các nhà máy về lắp ráp , bảo dưỡng ô tô.


Khoa Sư phạm giáo dục nghề nghiệp và Đại cương

- Khoa Đại cương: Quản lý và giảng dạy các môn cơ bản cho học sinh của Trường.Đào tạo nghề công tác xã hội cho các nhân viên làm việc tại Sở, phòng Lao động- TBXH, UBND các cấp, cơ sở bảo trợ xã hội; đoàn thể xã hội.

- Khoa sư phạm dạy nghề: Đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm cho các giáo viên, giảng viên tham gia dạy nghề.