Đoàn trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức họp mặt cán bộ đoàn năm 2022

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2022, tại hội trường Đa năng Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức họp mặt cán bộ đoàn năm 2022. Buổi họp mặt nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Buổi họp mặt có sự tham gia của Lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường, Đoàn khoa, Liên Chi đoàn khoa, các cán bộ đoàn qua các thời kỳ và đồng chí Nguyễn Thiên Thanh đại diện Tỉnh Đoàn An Giang. Hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang, đầy tự hào của tổ chức Đoàn Thanh niên và là cơ hội để các cán bộ Đoàn qua các thời kỳ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn cũng như kiến thức chuyên môn. Tại đây Đoàn trường đã tuyên dương các học sinh – sinh viên tốt, trao 10 suất học bổng thắp sáng ước mơ cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và trao bằng khen của huyện Châu Thành cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động mùa hè tình nguyện trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Tin, Ảnh: Hữu Trường