Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 và họp mặt truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2021, Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức khai giảng năm học mới 2021-2022 và họp mặt truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam  20/11/2021. Tham gia buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Long Xuyên, đồng chí Bùi Văn Tặng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Long Xuyên, đồng chí Phạm Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang, đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh An Giang; tại Văn phòng GIZ Hà Nội có Tiến sĩ Juergen Hartwig, Giám đốc Chương trình “Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam”, bà Phạm Việt Hà, Trưởng hợp phần Hỗ trợ các trường chất lượng cao của GIZ, ông Frank Schulze, chuyên gia tích hợp của Đức; về phía Trường Cao đẳng Nghề An Giang có thầy Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường, cùng quý thầy trong Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và hơn 2.000 học sinh, sinh viên của trường. Buổi lễ diễn ra theo hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại phòng E-learning của trường.
Tại buổi lễ, quý đại biểu, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV được nghe Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành GDĐT nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022, Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung gửi thầy, cô giáo các Cơ sở giáo dục nghề nghiệp nhân dịp lễ 20/11/2021; diễn văn khai giảng, ôn lại truyền thống 20/11 và đánh trống khai trường của Hiệu trưởng, phát biểu chúc mừng của Tiến sĩ Juergen Hartwig, phát biểu của Frank Schulze về nghề đào tạo nghề Cơ điện tử theo tiêu chuẩn của Đức tại Trường Cao đẳng nghề An Giang, phát biểu cảm tưởng của đại diện giảng viên và HSSV.
Tại buổi lễ Trường cũng đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” cho 16 nhà giáo, viên chức của trường, tặng hoa cho nhà giáo sắp nghĩ hưu; trao học bổng của GIZ cho em Trịnh Thị Bội Trân, sinh viên ngành Cơ điện tử  khóa 5 với số tiền 24 triệu đồng; GIZ cũng trao bảng tài trợ 2,8 tỷ đồng cho Trường để đào tạo các khóa ngắn hạn cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp, chắc chắn sẽ tạo thêm động lực để thầy và trò Trường Cao đẳng nghề An Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 .