Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức chương trình trải nghiệm cho học sinh Trường THPT Chưởng Bỉnh Lễ

Nhằm định hướng nghề nghiệp và tạo sự đam mê cho học sinh trong lĩnh vực chọn nghề, chiều ngày 23 tháng 4 năm 2022 Trường Cao đẳng nghề An Giang phối hợp với Trường THPT Chưởng Bỉnh Lễ tổ chức chương trình trải nghiệm tại Trường Cao đẳng nghề An Giang. Trường THPT Chưởng Bỉnh Lễ tham gia hoạt động có đại diện ban giám hiệu, giáo viên và 72 học sinh. Về phía Trường Cao đẳng nghề An Giang có Thầy Nguyễn Hùng Cường đại diện ban giám hiệu, các Thầy, Cô Trưởng phòng, Khoa chuyên môn và giáo viên hướng dẫn các em tham quan và trải nghiệm.

Hoạt động trải nghiệm cũng nhằm định hướng, tạo điều kiện cho học sinh quan sát, suy nghĩ và tham gia các hoạt động thực tiễn, qua đó tổ chức khuyến khích, động viên và tạo điều kiện cho các em tích cực nghiên cứu, tìm ra những giải pháp mới, sáng tạo những cái mới trên cơ sở kiến thức đã học trong nhà trường và những gì đã trải qua trong thực tiễn cuộc sống, từ đó hình thành ý thức, phẩm chất, kĩ năng sống và năng lực cho học sinh và định hướng nghề nghiệp chính xác hơn cho bản thân.

Các nội dung của hoạt động là giới thiệu về trường và các ngành nghề đào tạo tại trường Cao đẳng nghề An Giang, tư vấn cho các em các ngành nghề, đồng thời định hướng cho các em về ngành nghề trong tương lai, giải đáp thắc mắc và tặng quà cho học sinh. Các em được tham quan các xưởng thực hành Cơ điện tử, Cắt gọt kim loại, Điện lạnh, phòng máy tính,… Đặc biệt các em được các giáo viên xưởng nấu ăn và phòng Bar hướng dẫn tự mình pha chế các loại cooktail đơn giản.

    
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 

Tin, Ảnh: Hữu Trường

  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 428
  • Trong tháng: 4 937
  • Tất cả: 5454