Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức hội thao chào mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4, ngày quốc tế lao động 01/5 và ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5

Ngày 14/4/2022 Công đoàn trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức trò chơi gấp banh bỏ vào rổ tại sảnh khu hiệu bộ. Trò chơi nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4, ngày quốc tế lao động 01/5 và ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 do trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức gồm 04 môn thi: gấp banh bỏ vào rổ, đổ nước vào chai, đi bộ tiếp sức và bóng chuyền hơi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của trường vui chơi, giao lưu, trao đổi nâng cao tinh thần đoàn kết. Trò chơi đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của trường tham gia với không khí vui tươi cởi mở. Kết quả khoa Công nghệ thông tin đạt giải nhất, phòng Khảo thí – Kiểm định chất lượng đạt giải nhì và phòng Quản trị - Thiết bị đạt giải ba.

Tin, Ảnh: Hữu Trường

• Trong tháng: 4 932