• 25/02/2024

Trường Cao Đẳng Nghề An Giang Tham gia Ngày Hội Tư Vấn Học Nghề và Giới Thiệu Việc Làm 2024

Chiều ngày 24/2, trong không khí sôi nổi và đầy hứng khởi, Trường Cao đẳng nghề An Giang đã tham gia ngày hội tư vấn học nghề và giới thiệu việc làm năm 2024, một sự kiện quan trọng được UBND thành phố Long Xuyên tổ chức. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu về các ngành nghề mà còn là cầu nối giữa nhà trường và thế giới việc làm sau này. Trong khuôn khổ chương trình, Trường Cao đẳng nghề An Giang đã có cơ hội giới thiệu và tuyên truyền về các ngành nghề đào tạo mà trường đang cung cấp. Với phương châm "Thực học, thực hành, vững khởi nghiệp sáng tương lai", trường đã chia sẻ những thông tin quan trọng và cập nhật về nội dung, chương trình đào tạo, nhấn mạnh vào việc đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao, sẵn sàng cho thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

• 21/02/2024

Thông báo về việc tuyển sinh hệ chính quy tập trung năm 2024

Trường Cao đẳng nghề An Giang thông báo xét tuyển sinh hệ chính quy tập trung năm 2024

• 15/02/2024

Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức “Lễ xuất quân đưa sinh viên tham gia thực hành, thực tập và các hoạt động hỗ trợ sản xuất, kinh doanh tại Doanh nghiệp năm 2024

Sáng ngày 15/2/2024 (Mùng 6 tết), Trường Cao đẳng nghề An Giang đã tổ chức “Lễ xuất quân đưa sinh viên năm cuối tham gia trải nghiệm, thực hành, thực tập và các hoạt động hỗ trợ sản xuất, kinh doanh tại Doanh nghiệp năm 2024”. Đây là đợt ra quân đầu tiên trong những ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024.

• 08/02/2024

Chi bộ Phòng Đào Tạo - Nghiên cứu khoa học tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024, Chi bộ Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầy ắp tình đồng chí và niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ.

• 06/02/2024

AGVC Đạt Chuẩn Kiểm Định Chất Lượng Đào Tạo Nghề Điện Công Nghiệp và Công Nghệ Ô Tô

Sáng ngày 5/2/2024, Trường Cao Đẳng Nghề An Giang tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cho hai chương trình đào tạo: Nghề Điện công nghiệp và Nghề Công nghệ ô tô trình độ cao đẳng. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển của trường, mang đến cho học sinh, sinh viên một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

• 29/01/2024

Ký kết Hợp tác Quốc Tế: Trường Cao Đẳng Nghề An Giang Mở Cơ Hội Nghề Nghiệp và Chuyển Đổi Bằng Cấp Theo Tiêu Chuẩn Đức

Ngày 30/01/2024, Trong không khí trang trọng và đầy hứng khởi, Trường Cao đẳng nghề An Giang đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện với các đối tác. Tham dự buổi ký kết có ông Trần Nguyên Vũ, Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại HPC; ông Nguyễn Hữu Cao Thương, Chủ tịch Công ty ImExCon - CHLB Đức; Ông Phạm Xuân Đông, Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương Chi nhánh Thốt Nốt; Về phía Trường Cao đẳng nghề An Giang có ông Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng, cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng cơ hội nghề nghiệp quốc tế đối với sinh viên.

• 26/01/2024

Talkshow Viết CV và Phỏng Vấn Tại Trường Cao Đẳng Nghề An Giang

Sáng ngày 26/1/2024, Trường Cao Đẳng Nghề An Giang phối hợp cùng Công ty CP Viễn thông FPT - Chi nhánh An Giang tổ chức một buổi Talkshow mang tên "Kỹ năng viết CV, phỏng vấn và giao tiếp hiệu quả”. Sự kiện này đã thu hút gần 300 sinh viên từ khoá K5 tham gia, đánh dấu một hoạt động đáng nhớ trong hành trình chuẩn bị hành trang nghề nghiệp của các bạn sinh viên.

• 25/01/2024

Đoàn Đại Biểu Quốc Hội Tỉnh An Giang thực hiện giám sát chuyên đề Tại Trường Cao Đẳng Nghề An Giang

Ngày 25/01/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã có buổi giám sát chuyên đề tại Trường Cao đẳng nghề An Giang (AGVC) về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018 - 2023”.

• 23/01/2024

Đẩy Mạnh Liên Kết Đào Tạo giữa Trường Cao đẳng nghề An Giang và Công ty PSAS Việt Nam

Ngày 22/01/2024, tại Trường Cao đẳng nghề An Giang (AGVC), Nhà trường đã có buổi làm việc với Công ty PSAS Việt Nam. Buổi làm việc này có sự tham gia của Thầy Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng AGVC, Thầy Trần Chí Độ, Chủ Tịch hội đồng trường, cùng lãnh đạo các phòng khoa của nhà trường. Đại diện Công ty PSAS Việt Nam có Bà Võ Thị Ngọc Trang, Tổng Giám Đốc công ty.

• 20/01/2024

Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Đảng năm 2023 và Phương Hướng Nhiệm Vụ năm 2024 của Trường Cao đẳng Nghề An Giang

Ngày 19/1/2024, Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề An Giang (AGVC) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng AGVC, Đ/c Lê Việt Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng, Đ/c Trần Chí Độ, UVTV Đảng ủy, Chủ Tịch Hội đồng trường, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên và nhân viên của nhà trường.

• Trong tháng: 88 332