Sự kiện
 • Image
  25/03/2023

  Hội nghị công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề An Giang

  Chiều ngày 24/3/2023, tại Trường Cao đẳng nghề An Giang đã diễn ra  hội nghị tổng kết công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 với sự tham dự của Thầy Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng khoa và toàn thể giảng viên. Tại hội nghị, đại diện phòng Đào tạo - NCKH đã báo cáo về hoạt động tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh và kết quả đạt được trong năm 2022 và định hướng công tác tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh trong năm 2023. Ngoài ra, đại diện khoa Sư Phạm GDNN đã báo cáo về mô hình đào tạo nghề kết hợp giảng dạy văn hóa cho học sinh trình độ trung cấp đang được áp dụng tại trường trong thời gian vừa qua.

 • Image
  18/03/2023

  Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

  Vừa qua, Trường Cao đẳng nghề An Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Việt Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra đảng ủy, đồng chí Trần Chí Độ, UVTV Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường cùng toàn thể Đảng ủy và cán bộ đảng viên của nhà trường.

 • Image
  18/03/2023

  Chọn học nghề - Bước đầu tiên trong con đường chinh phục ước mơ

  Trong thời đại hiện nay, việc lựa chọn học nghề để trau dồi kỹ năng và có cơ hội sớm tham gia vào thị trường lao động được giới trẻ hết sức quan tâm. Trong số đó, Hoàng Minh - một nam sinh viên  ngành nhà hàng khách sạn trình độ trung cấp đã chia sẻ với chúng tôi về quyết định lựa chọn nghề và ước mơ của mình trong hành trình trở thành một nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với sự phát triển của nền kinh tế và du lịch, lĩnh vực nhà hàng khách sạn đang trở thành một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cần có những nhân lực chuyên môn, có kiến thức và kỹ năng thực tế để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vì vậy, xu hướng chọn học nghề thay vì tiếp tục học lớp 10 đang được nhiều giới trẻ quan tâm và lựa chọn.

 • Image
  18/03/2023

  Trường Cao đẳng nghề An Giang và Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ tăng cường hợp tác trong công tác tuyển sinh và truyền thông

  Trong bối cảnh giáo dục nghề nghiệp đang tập trung đẩy mạnh đổi mới, công tác truyền thông, tuyển sinh, nâng cao hiệu quả công tác đào tạo và tăng cường hợp tác giữa các trường trong đào tạo, ngày 17/03/2023, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng nghề An Giang (AGVC). Về phía trường Cao đẳng nghề An Giang, tham gia tiếp Đoàn có Thầy Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Chí Độ - Chủ tịch hội đồng trường và lãnh đạo các phòng khoa chuyên môn. Đoàn công tác của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ, gồm: Bà Nguyễn Thị Hương - Phó hiệu trưởng phụ trách, Bà Nguyễn Thị Hoài Tâm - Phó hiệu trưởng và  lãnh đạo các phòng chức năng.

 • Image
  16/03/2023

  Trường Cao đẳng nghề An Giang mở rộng hợp tác quốc tế với công ty VIETconsult GmbH của Cộng hòa Liên bang Đức và Công ty HDEU

  Ngày 14/3/2023, Trường Cao đẳng nghề An Giang đã có buổi làm việc với đoàn đại diện từ Công ty VIETconsult GmbH, Cộng hòa Liên bang Đức và Công ty HDEU. Sự kiện được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức, đồng thời quảng bá hình ảnh Trường Cao đẳng nghề An Giang và mở rộng quan hệ đối ngoại với các đối tác quốc tế.

 • Image
  16/03/2023

  AGVC làm việc với đoàn khảo sát của GIZ: Chuẩn bị cho công tác tiếp nhận chuyên gia nước ngoài làm việc tại trường

  Vào ngày 15/03/2023, trường Cao đẳng nghề An Giang đã có buổi làm việc với đoàn khảo sát của GIZ, gồm Bà Nguyễn Lan Chi - cán bộ chương trình TVET và Bà Trần Hoài Anh - Điều phối viên, phụ trách chuyên gia phát triển văn phòng đại diện GIZ tại Hà Nội, nhằm chuẩn bị cho việc tiếp nhận chuyên gia Cơ điện tử của GIZ đến làm việc tại trường Cao đẳng nghề An Giang.

 • Image
  14/03/2023

  Hội nghị trực tuyến triển khai Chương trình Cơ điện tử tiêu chuẩn Đức năm 2023: Nâng cao năng lực đào tạo, đẩy mạnh phát triển đào tạo nghề

  Ngày 14/3/2023, tại Trường Cao đẳng nghề An Giang và Trường Cao đẳng Long An đã diễn ra Hội nghị trực tuyến triển khai Chương trình Cơ điện tử tiêu chuẩn Đức năm 2023. Sự kiện đã được đồng tổ chức bởi tổ chức Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức GIZ và hai trường đại diện. Chương trình Cơ điện tử tiêu chuẩn Đức được Trường Cao đẳng nghề An Giang triển khai từ năm 2021 là một chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực cơ điện tử theo tiêu chuẩn của CHLB Đức. Chương trình này có mục đích nâng cao năng lực cho giảng viên và sinh viên của Trường Cao đẳng nghề An Giang và Trường Cao đẳng Long An, giúp họ đáp ứng được nhu cầu của ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ.  

 • Image
  12/03/2023

  Học nghề kế toán doanh nghiệp: Chinh phục giấc mơ với sự năng động và sáng tạo của nữ sinh viên Anh Thư

  Trong thời đại hiện nay, nhu cầu tuyển dụng các cử nhân kế toán doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Để thành công trong lĩnh vực này, ngoài kiến thức chuyên môn, những kỹ năng khác như kỹ năng tin học văn phòng, tính cẩn thận và trung thực, kỹ năng ứng xử khéo léo và khả năng chịu áp lực công việc cũng rất quan trọng.

 • Image
  10/03/2023

  Đi tìm ước mơ: hành trình học tập của nữ sinh viên ngành cơ điện tử

  Trong thị trường lao động đang ngày càng cạnh tranh, nhu cầu về ngành Cơ điện tử đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều định kiến và giới hạn về việc phân biệt giới tính trong lĩnh vực kỹ thuật, đặc biệt là trong số những người quan tâm đến ngành này. Nhưng Trịnh Thị Bảo Trân, một nữ sinh viên ngành Cơ điện tử tại AGVC, đã chứng minh rằng giới tính không phải là một trở ngại trong việc đạt được ước mơ của mình.

 • Image
  10/03/2023

  Hoàng Luân - Hành trình theo đuổi đam mê Lập trình máy tính

  Bước vào khuôn viên trường cao đẳng nghề An Giang, không khí náo nhiệt của học sinh - sinh viên đang học tập, rèn luyện kỹ năng ngành nghề choáng ngợp. Trong đám đông, tôi đã tìm được Hoàng Luân, một sinh viên đang theo học chuyên ngành Lập Trình Máy Tính tại đây. Với sự nhiệt tình và đam mê của mình, Hoàng Luân đã chia sẻ về hành trình của mình trong lựa chọn nghề nghiệp. Hoàng Luân cho biết, từ nhỏ anh đã thích công nghệ và thích động tay với các thiết bị điện tử. Trong suốt thời gian học tiểu học và trung học, bạn ấy luôn tò mò và đam mê với những chiếc máy tính, điện thoại, game và các thiết bị điện tử khác. Đó cũng là lý do tại sao Hoàng Luân quyết định theo đuổi ngành Lập Trình Máy Tính.

 • Đang online: 8
 • Hôm nay: 153
 • Trong tháng: 41 560
 • Tất cả: 642280