Sự kiện
 • 07/06/2024

  Hội Đồng Tư Vấn Nghề Cơ Điện Tử Hướng Đến Chuyển Đổi Xanh, Chuyển Đổi Số Và Chuyển Đổi Công Bằng

  Ngày 07/6/2024, Hội đồng tư vấn nghề Cơ điện tử đã tổ chức cuộc họp định kỳ với mục tiêu định hướng và thúc đẩy các chiến lược chuyển đổi xanh, chuyển đổi số và chuyển đổi công bằng trong lĩnh vực cơ điện tử. Cuộc họp đã thu hút sự tham gia của nhiều đại biểu và giảng viên, tạo nên một diễn đàn mở để thảo luận về những vấn đề quan trọng trong giáo dục nghề nghiệp.

 • 04/06/2024

  AGVC Tổ chức Bế Giảng Lớp Bồi Dưỡng Theo Tiêu Chuẩn Chức Danh Nghề Nghiệp Viên Chức Chuyên Ngành Giáo Dục Nghề Nghiệp Cho Các Giảng Viên Tại Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Cần Thơ

  Ngày 1/6/2024, Trường Cao đẳng Nghề An Giang đã tổ chức buổi lễ bế giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp cho các giảng viên tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề An Giang, Đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Cần Thơ và các giảng viên tham gia đào tạo 

 • 25/05/2024

  AGVC Tổ Chức Bế Giảng Lớp Bồi Dưỡng Theo Tiêu Chuẩn Chức Danh Nghề Nghiệp Viên Chức Chuyên Ngành Giáo Dục Nghề Nghiệp

  Sáng ngày 25/5/2024, Trường Cao đẳng Nghề An Giang (AGVC) đã long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp. Tham dự buổi lễ có TS Lê Việt Phương, Phó Hiệu trưởng AGVC; DS. CKII. Trần Công Vinh, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế An giang; ThS. Huỳnh Ngọc Nga, Phó Trưởng phòng Đào tạo - Nghiên Cứu khoa học, cùng 65 học viên đã tham gia khóa học.

 • 12/05/2024

  Lễ Tốt Nghiệp Khóa K5 của AGVC: Tôn vinh các sinh viên xuất sắc và khẳng định giá trị Giáo dục nghề nghiệp

  Trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc, Trường Cao đẳng Nghề An Giang (AGVC) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa K5 vào chiều ngày 11/5/2024. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Phạm Sơn, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang, Thầy Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác và đặc biệt là 305 tân cử nhân, tân kỹ sư thực hành cùng quý cha mẹ của sinh viên.

 • 10/05/2024

  Hành trình của sinh viên Lý Trung Hào: Đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc toàn khóa

  Trong xã hội ngày nay, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Sinh viên Lý Trung Hào, Lớp Cao đẳng Điện Công Nghiệp, Trường Cao đẳng Nghề An Giang (AGVC) đã chứng minh rằng sự lựa chọn học tập tại trường nghề không chỉ mang đến cơ hội học tập thực tế, mà còn mở ra cánh cửa thành công sau tốt nghiệp. Với danh hiệu Sinh viên Xuất sắc Toàn khóa cùng chuỗi thành tích nổi bật trong suốt quá trình học tập, Lý Trung Hào đã khẳng định rằng đam mê, nỗ lực, và ý chí có thể giúp mỗi người thực hiện ước mơ của mình.

 • 07/05/2024

  AGVC Tổ chức Hội thảo Chuyên gia về Dự báo và Định hướng Ngành nghề giai đoạn 2024-2028

  Chiều ngày 6/5/2024, Trường Cao đẳng nghề An Giang (AGVC) tổ chức Hội thảo đóng góp ý kiến của chuyên gia về nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KHCN) trường, với đề tài "Dự báo, phân tích, đánh giá xác định nhu cầu nguồn nhân lực nhằm định hướng ngành, nghề và quy mô tuyển sinh tại Trường Cao đẳng nghề An Giang giai đoạn 2024-2028."

 • 02/05/2024

  Hội thao mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5, ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh An Giang Lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029

  Ngày 30/4/1975 là một mốc son chói lọi trong lịch sử Việt Nam, đánh dấu sự hoàn hành công cuộc vĩ đại giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Hàng năm, người lao động trên toàn thế giới lại cùng nhau kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Đây là một thời điểm lịch sử mang ý nghĩa trọng đại ở Việt Nam và thế giới. Ngày Quốc tế Lao động là ngày lễ kỷ niệm và ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động.

 • 30/04/2024

  Ngày Quốc Tế Lao Động: AGVC - Từng bước đổi mới đào tạo nghề trong kỷ nguyên số

  Trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư đang dần thay đổi cơ bản cách thức chúng ta làm việc và sản xuất, Ngày Quốc tế Lao động không chỉ là dịp để tôn vinh người lao động, mà còn là cơ hội để suy ngẫm về tầm quan trọng của giáo dục nghề nghiệp, một yếu tố then chốt trong việc hình thành nên lực lượng lao động hiện đại, chuyên nghiệp và là nền tảng của một quốc gia thịnh vượng.

 • 26/04/2024

  AGVC Tổ Chức Sơ Kết Năm Học 2023-2024

  Ngày 26/04/2024, Trường Cao đẳng nghề An Giang (AGVC) đã tiến hành hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2023-2024 tại hội trường lớn của trường. Sự kiện có sự tham gia của Thầy Nguyễn Thanh Hải, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Thầy Trần Chí Độ, Chủ tịch hội đồng trường, Thầy Lê Việt Phương, Chủ tịch công đoàn trường, Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và giảng viên của nhà trường.

 • 24/04/2024

  Sự thiếu hụt người lao động trong ngành dịch vụ sau COVID-19: Một cơ hội cho các bạn đam mê trong lĩnh vực dịch vụ

  Sau đại dịch COVID-19, ngành du lịch và dịch vụ Việt Nam đã chứng kiến một sự bùng nổ trở lại, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Lượng khách du lịch đã duy trì ở mức cao với 4,6 triệu lượt khách quốc tế và 30 triệu khách nội địa trong quý đầu tiên của năm 2024, tổng doanh thu ngành ước đạt 195 ngàn tỷ đồng (theo số liệu của tổng cục thống kê, 3/2024). Điều này đồng nghĩa với nhu cầu cao đối với nguồn nhân lực trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ăn uống và các hoạt động liên quan đến du lịch.

 • Đang online: 5
 • Hôm nay: 180
 • Trong tháng: 39 491
 • Tất cả: 1826750