AGVC làm việc với đoàn khảo sát của GIZ: Chuẩn bị cho công tác tiếp nhận chuyên gia nước ngoài làm việc tại trường

Vào ngày 15/03/2023, trường Cao đẳng nghề An Giang đã có buổi làm việc với đoàn khảo sát của GIZ, gồm Bà Nguyễn Lan Chi - cán bộ chương trình TVET và Bà Trần Hoài Anh - Điều phối viên, phụ trách chuyên gia phát triển văn phòng đại diện GIZ tại Hà Nội, nhằm chuẩn bị cho việc tiếp nhận chuyên gia Cơ điện tử của GIZ đến làm việc tại trường Cao đẳng nghề An Giang.

Đoàn làm việc đã khảo sát về nhu cầu, vị trí việc làm đối với chuyên gia, cơ sở vật chất, tìm hiểu văn hóa nhà trường và tác phong làm việc của nhân viên … để thuận tiện cho khâu  xét tuyển chuyên gia trong thời gian sắp tới.

Tiếp Đoàn làm việc, về phía trường Cao đẳng nghề AG có  thầy Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trường và các cán bộ đầu mối GIZ của trường. Trong buổi làm việc, đại diện GIZ đã giới thiệu về tổ chức và chương trình Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam cùng với nhiệm vụ và yêu cầu công việc đối với chuyên gia phát triển. Đại diện trường Cao đẳng nghề An Giang đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, lĩnh vực hoạt động, đội ngũ giảng viên của trường cũng như yêu cầu đối với chuyên gia khi làm việc tại trường.

Các bên cũng đã thảo luận các vấn đề kỹ thuật và hành chính liên quan tới việc tiếp nhận chuyên gia nhằm đảm bảo công tác tiếp nhận và làm việc của chuyên gia được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. 

Tin Đ.T


  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 725
  • Trong tháng: 40 012
  • Tất cả: 1807413