Hoàng Luân - Hành trình theo đuổi đam mê Lập trình máy tính

Bước vào khuôn viên trường cao đẳng nghề An Giang, không khí náo nhiệt của học sinh - sinh viên đang học tập, rèn luyện kỹ năng ngành nghề choáng ngợp. Trong đám đông, tôi đã tìm được Hoàng Luân, một sinh viên đang theo học chuyên ngành Lập Trình Máy Tính tại đây. Với sự nhiệt tình và đam mê của mình, Hoàng Luân đã chia sẻ về hành trình của mình trong lựa chọn nghề nghiệp.

Hoàng Luân cho biết, từ nhỏ anh đã thích công nghệ và thích động tay với các thiết bị điện tử. Trong suốt thời gian học tiểu học và trung học, bạn ấy luôn tò mò và đam mê với những chiếc máy tính, điện thoại, game và các thiết bị điện tử khác. Đó cũng là lý do tại sao Hoàng Luân quyết định theo đuổi ngành Lập Trình Máy Tính.

"Khi em lựa chọn ngành học này, em đã đặt mục tiêu trở thành một lập trình viên giỏi, tạo ra những sản phẩm công nghệ tốt nhất để phục vụ cho con người", Hoàng Luân cho biết.

Hoàng Luân cho rằng, nghề lập trình máy tính không chỉ là một công việc mà còn là một niềm đam mê và một sự thử thách để tìm hiểu và khám phá những giá trị mới của công nghệ.

Đạt giải Nhì trong cuộc thi ảnh Tôi Chọn nghề

"Việc học tập tại cao đẳng nghề An Giang đã giúp tôi rèn luyện các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một lập trình viên giỏi. Tôi cảm thấy rất may mắn được học tập tại đây, nơi có các giảng viên tâm huyết và nhiệt tình, giúp chúng tôi hiểu sâu hơn về ngành nghề và phát triển kỹ năng của mình", Hoàng Luân chia sẻ.

Hoàng Luân cũng cho biết, việc học tập tại Cao đẳng Nghề An Giang không chỉ giúp anh học được các kỹ năng lập trình cơ bản mà còn được thực hành và rèn luyện kỹ năng thực tiễn trong các dự án thực tế.

"Trước đây, em chỉ biết đến lập trình thông qua các video trên Youtube hoặc các khóa học online. Nhưng khi bắt đầu học tại trường, em mới thực sự nhận ra rằng lập trình không chỉ đơn thuần là việc viết code mà còn là việc tư duy, phân tích và giải quyết vấn đề," Luân chia sẻ.

Được hỏi về kế hoạch sau khi tốt nghiệp, Hoàng Luân cho biết bạn ấy đang muốn tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty lớn để học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng. "Em hy vọng sẽ được làm việc tại một công ty có môi trường làm việc thân thiện, cùng các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm và thách thức bản thân để tiếp tục phát triển," Hoàng Luân chia sẻ.

Với đam mê và nỗ lực không ngừng, Hoàng Luân là đang từng bước hiện thực hóa ước mơ của mình và hứa hẹn sẽ có một tương lai rực rỡ trong ngành công nghệ thông tin.

Tin: Đ.T
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1335
  • Trong tháng: 88 446
  • Tất cả: 1278601