Hội nghị công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề An Giang

Chiều ngày 24/3/2023, tại Trường Cao đẳng nghề An Giang đã diễn ra  hội nghị tổng kết công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 với sự tham dự của Thầy Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng khoa và toàn thể giảng viên.

Tại hội nghị, đại diện phòng Đào tạo - NCKH đã báo cáo về hoạt động tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh và kết quả đạt được trong năm 2022 và định hướng công tác tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh trong năm 2023. Ngoài ra, đại diện khoa Sư Phạm GDNN đã báo cáo về mô hình đào tạo nghề kết hợp giảng dạy văn hóa cho học sinh trình độ trung cấp đang được áp dụng tại trường trong thời gian vừa qua.

Thầy Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại hội thảo

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi giữa các đại biểu, nhằm đưa ra các giải pháp và kiến nghị để phát triển và nâng cao chất lượng tuyển sinh và đào tạo của trường.

Đây là một hoạt động quan trọng và mang tính chiến lược để đảm bảo tính đồng bộ giữa các hoạt động của trường, từ đó giúp trường đạt được mục tiêu trở thành trường chất lượng cao trong thời gian sắp tới.

Tin: Đ.T - Ảnh: Tấn Thanh


  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 722
  • Trong tháng: 40 009
  • Tất cả: 1807410