Khai giảng lớp liên kết đào tạo hình thức vừa học vừa làm ngành quản lý đất đai

Sáng ngày 30/7/2022, Trường Cao  đẳng nghề An Giang phối hợp với Trường Đại học Tài nguyên môi trường tổ chức khai giảng lớp liên kết đào tạo liên thông đại học với Trường Đại học Tài nguyên môi trường Thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản lý đất đai.

Đến tham dự lễ khai giảng về phía Trường Cao đẳng nghề An Giang có thầy Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Thành Sang, Trưởng phòng đào tạo - Nghiên cứu khoa học. Về phía trường Đại học Tài nguyên môi trường có PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm, Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Ký, Phó Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Bá Khoa, Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên, cùng các thầy cô đại diện khoa và phòng chức năng của 2 trường cùng tham dự.

Tai buổi lễ khai giảng ông Trần Ký đã công bố danh sách 35 tân sinh viên đã trúng tuyển lớp liên thông đại học ngành quản lý đất đai liên kết đào tạo tại Trường Cao đẳng nghề An Giang.

Được biết Trường Cao đẳng nghề An Giang là một trong những đơn vị đi đầu về liên kết đào tạo với các trường đại học uy tín trong cả nước, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh An Giang học tập nâng cao trình độ chuyên môn, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh An Giang và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

• Trong tháng: 372 077