Khoa Kinh tế - Du lịch - Công nghệ thời trang sinh hoạt toàn khoa lần thứ nhất năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 26/12/2022, Khoa Kinh tế - Du lịch - Công nghệ thời trang sinh hoạt toàn khoa lần thứ nhất năm học 2022 - 2023

Tham dự buổi sinh hoạt có thầy Nguyễn Ngọc Minh - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giảng viên và HSSV của khoa. Qua buổi sinh hoạt thầy hiệu phó đã có những lời khen và chúc mừng các thành tích mà các em HSSV của khoa đã đạt được trong phong trào Đoàn thanh niên. Bên cạnh đó thầy cũng nhắc nhở và động viên các em HSSV của khoa cố gắng hơn nữa để đạt kết quả tốt trong kỳ thi HKI sắp tới.

Đặc biệt, buổi sinh hoạt vinh dự được chào đón ông Cooper Chao - Giám đốc công ty CATHAY LIFE khu vực Mêkông và Bà Đỗ Thị Thu Hiền - Trợ lý giám đốc - Cựu HSSV của khoa. Đến tham dự buổi sinh hoạt này, công ty CATHAY LIFE đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cho các em HSSV thuộc Khoa Kinh tế - Du lịch - Công nghệ thời trang, Khoa Xây dựng có thành tích xuất sắc trong học tập. Với quỹ học bổng "Thịnh trí thành tài cùng Cathay", Ban giám đốc công ty mong muốn đồng hành và khích lệ các em trong quá trình học tập tại trường.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng, tạo động lực học tập cho học sinh sinh viên của Khoa Kinh tế - Du Lịch - Công nghệ thời trang.


  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 404
  • Trong tháng: 26 388
  • Tất cả: 578462