Ngày Hội Tư Vấn Học Nghề và Việc Làm Phú Tân 2024

Sáng ngày 03/3/2024, Trường Cao đẳng nghề An Giang đã tham gia Ngày hội tư vấn học nghề và giới thiệu việc làm 2024, được tổ chức bởi UBND huyện Phú Tân. Sự kiện này không chỉ mở rộng cánh cửa tri thức mà còn là cơ hội việc làm quý giá cho Đoàn viên Thanh niên, Học sinh và Bộ đội xuất ngũ trong khu vực.

Trong khuôn khổ chương trình, Trường Cao đẳng nghề An Giang đã thực hiện công tác tư vấn, giới thiệu về các ngành/nghề đào tạo, đối tượng và chỉ tiêu tuyển sinh. Hành động này mở ra hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm con đường nghề nghiệp phù hợp. Đặc biệt, thông tin về các chương trình đào tạo sơ cấp và thường xuyên dành cho quân nhân xuất ngũ.

Trường cũng đã phát hành tờ bướm tuyển sinh, trả lời mọi thắc mắc liên quan đến ngành/nghề tuyển sinh, qua đó làm sáng tỏ nhiều vấn đề mà người tham dự quan tâm. Sự kiện còn tổ chức chương trình quà tặng bốc thăm may mắn cùng màn trình diễn các thiết bị, mô hình đào tạo, giúp cho phiên giao dịch việc làm trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

AGVC xin cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp đào tạo và tăng cường liên kết với doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tin: ĐT , ảnh TD


  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 686
  • Trong tháng: 39 973
  • Tất cả: 1807374