THAM QUAN HỌC TẬP KINH NGHIỆM TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ LẠT

Chiều ngày 29/8/2022, Đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề An Giang do Thầy Nguyễn Thanh Hải Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng, ban, khoa và các đoàn thể đã đến thăm và làm việc học tập kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt.

C:\Users\Administrator\OneDrive\Desktop\1.1.jpg

Hình Đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề An Giang

Tại buổi làm việc Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt đã chia sẻ kinh nghiệm về phương thức chuyển đổi mô hình đào tạo theo niên chế sang học chế tín chỉ và hệ thống đảm bảo chất lượng đào tạo. Trường Cao đẳng nghề An Giang chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số và xây dựng hệ thống bài giảng trên LMS. Hai bên bước đầu cũng đã thỏa thuận hợp tác xây dựng các chương trình đào tạo chất lượng cao; liên kết đào tạo theo thế mạnh của mỗi bên nhằm đa dạng hóa phương thức đào tạo, đưa hai trường sớm trở thành trường chất lượng cao trong thời gian sắp tới.

C:\Users\Administrator\OneDrive\Desktop\2.jpg Hìnhảnh tặng quà lưu niệm của Trường Cao đẳng nghề An Giang

C:\Users\Administrator\OneDrive\Desktop\3.jpg

C:\Users\Administrator\OneDrive\Desktop\4.jpg