Trao giải cuộc thi ảnh Tôi chọn nghề: Khát vọng khởi nghiệp và sự nỗ lực trong học tập
 Lễ trao giải Cuộc thi ảnh "Tôi chọn nghề" đã diễn ra vào ngày 1/3/2023 tại trường Cao đẳng nghề An Giang. Với chủ đề "Giáo dục nghề nghiệp: Thực học, thực hành – Vững bước khởi nghiệp, sáng tương lai", cuộc thi đã nhận được nhiều sản phẩm dự thi chất lượng, ấn tượng từ các thí sinh.

Các sản phẩm dự thi đã thể hiện rõ sự đa dạng và sáng tạo trong việc sử dụng dụng cụ nghề, nét đẹp trong quá trình học tập, rèn luyện, văn hóa thể dục thể thao trong giáo dục nghề nghiệp. Đặc biệt, các tác phẩm còn thể hiện tình yêu và sự đam mê với nghề của các thí sinh, đồng thời giúp khán giả hiểu hơn về các nghề nghiệp đang được đào tạo tại trường Cao đẳng nghề An Giang.

Thầy Nguyễn Thanh Hải - Hiệu trưởng AGVC trao giải cho nhóm thí sinh đạt giải nhất

Sau một thời gian bình chọn diễn ra gây cấn với hơn 30.000 lượt bình chọn trên trang fanpage của Truyền Thông AGVC, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 5 tác phẩm đạt giải. Giải Nhất đã được trao cho tác phẩm "Kế toán doanh nghiệp - sự lựa chọn của tôi" của nhóm thí sinh Nguyễn Thị Anh Thư với giá trị giải thưởng, gồm: 1.000.000 VNĐ, quà tặng và giấy chứng nhận. Giải Nhì thuộc về tác phẩm "Cuộc sống của một sinh viên Lập Trình Viên” của thí sinh Nguyễn Hoàng Luân với giá trị giải thưởng, gồm: 500.000 VNĐ, quà tặng và giấy chứng nhận. Giải Ba được trao cho tác phẩm "Tôi, Nữ Kỹ thuật Cơ điện tử" của nhóm Trịnh Thị Bội Trân, cùng với giấy chứng nhận và quà tặng. Ban tổ chức cũng đã trao hai giải khuyến khích cho các đội dự thi.


Cuộc thi ảnh "Tôi chọn nghề" đã khép lại một cách thành công và đầy ý nghĩa. Đây là một hoạt động ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho các thí sinh, giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về giáo dục nghề nghiệp và hướng đi sự nghiệp của mình trong tương lai.

Trường Cao đẳng nghề An Giang và Tổ chức hợp tác phát triển Đức GIZ đã có những hoạt động ý nghĩa trong việc khơi nguồn đam mê và khát khao tìm hiểu về các nghề nghiệp. Hy vọng rằng, các cuộc thi như vậy sẽ tiếp tục được tổ chức và phát triển, đóng góp vào sự phát triển của giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Tin, ảnh: T

  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 110
  • Trong tháng: 41 517
  • Tất cả: 642237