Tối ngày 16 tháng 8 năm 2022, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thuộc Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức khai giảng các lớp chứng chỉ tin học ứng dụng khoá I/2022. Các lớp trên được mở nhằm trang bị và nâng cao năng lực sử dụng tin học trong học tập và đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp cho các học viên.

Tham dự khai giảng có Thầy Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Việt Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Trung tâm, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của trường, các Thầy, Cô giáo giảng dạy và trên 100 học viên tham gia khoá học.

Các lớp học 02 buổi/ tuần dự kiến sẽ diễn ra trong 09 tuần, vào các buổi tối trong tuần và thứ bảy chủ nhật tại các phòng máy tính của Trường Cao đẳng nghề An Giang.

Tin, Ảnh: Hữu Trường

• Trong tháng: 27 974