Trường Cao đẳng nghề An Giang làm việc với công ty YAMAHA

Ngày 9/8/2022, Trường Cao đẳng nghề An Giang đã có buổi làm việc với công ty YAMAHA để đánh giá các kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua và tăng cường hợp tác trong thời gian sắp tới.

Tham dự buổi làm việc về phía nhà trường có thầy Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng, thầy Trấn Quốc Khánh, trưởng khoa Cơ khí, cùng các giảng viên của bộ môn công nghệ ô tô. Về phía công ty YAMAHA có ông Đặng Thanh Bình, Trưởng phòng Dịch vụ và bảo hành của công ty.

Tại buổi làm việc, đại diện công ty YAMAHA đã trình bày các kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua giữa công ty và nhà trường. Tính đến nay đã nhà trường đã đào tạo được 67 khóa với hơn 1000 học viên. Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được công ty YAMAHA tuyển dụng theo yêu cầu của vị trí việc làm.

Cuối buổi làm việc nhà trường và công ty đã thống nhất tăng cường hợp tác trong thời gian sắp tới: tăng cường công tác quảng bá, tuyển sinh, giới thiệu việc làm để thu hút người học; phía công ty tiếp tục hỗ trợ các sản phẩm mới nhất đề học viên thực hành, hỗ trợ các hội thi tay nghề và thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh và toàn quốc.

Một số hình ảnh hoạt động của trung tâm YAMAHA (Ảnh do trung tâm YAMAHA cung cấp)

Tin, Ảnh: M


  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 140
  • Trong tháng: 28 089
  • Tất cả: 433612