Trường Cao đẳng nghề An Giang mở rộng hợp tác quốc tế với công ty VIETconsult GmbH của Cộng hòa Liên bang Đức và Công ty HDEU

Ngày 14/3/2023, Trường Cao đẳng nghề An Giang đã có buổi làm việc với đoàn đại diện từ Công ty VIETconsult GmbH, Cộng hòa Liên bang Đức và Công ty HDEU. Sự kiện được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức, đồng thời quảng bá hình ảnh Trường Cao đẳng nghề An Giang và mở rộng quan hệ đối ngoại với các đối tác quốc tế.

Trong buổi làm việc, đại diện từ Công ty VIETconsult GmbH và Công ty HDEU  đã có cơ hội tham quan các xưởng thực hành của trường như cơ khí, cơ điện tử, điện – điện tử và được giới thiệu về cơ hội học tập ở Cộng hòa Liên bang Đức đến học sinh, sinh viên và giảng viên quan tâm.

Tham gia buổi làm việc có sự góp mặt của về phía công ty VIETconsult có ông Đinh Phương Nam, Giám đốc điều hành Công ty VIETconsult, CHLB Đức; ông Dennis Gentemann, Giám đốc kinh doanh; ông Klau Gunter Smets, Trưởng phòng kinh doanh; Đại diện Công ty HDEU có bà Phạm Thị Bích Trâm – Giám đốc điều hành; bà Trần Thị Ngọc Thiện – Giám đốc đối ngoại; ông Nguyễn Tấn Quốc – Giám đốc tuyển sinh; ông Nguyễn Thanh Tuấn – Cố vấn truyền thông; Về phía trường Cao đẳng nghề An Giang có TS. Lê Việt Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng khoa.

Buổi làm việc đã kết thúc thành công với sự hợp tác và giao lưu tốt đẹp giữa Trường Cao đẳng nghề An Giang và Công ty VIETconsult GmbH, Cộng hòa Liên bang Đức và Công ty HDEU  mở ra nhiều cơ hội mới cho cả học sinh, sinh viên và giảng viên của trường trong việc nghiên cứu, phát triển nghề nghiệp và đào tạo tiếng Đức tại nhà trường, đồng thời đóng góp tích cực vào việc xây dựng quan hệ đối ngoại vững chắc giữa các đối tác quốc tế.

Nhà trường đã khẳng định sứ mệnh của mình trong việc tạo ra các cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên. Với cam kết tiếp tục mở rộng quan hệ đối ngoại với các đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước, Trường Cao đẳng nghề An Giang đang xác định một mục tiêu đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành nghề và giới thiệu các chương trình đào tạo chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Tin: Đ.T


  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 29141
  • Trong tháng: 238 532
  • Tất cả: 1759709