Trường Cao đẳng nghề An Giang nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở “Nghiên cứu và áp dụng hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến trên nền tảng Moodle và điện toán đám mây”

Chiều ngày 18/01/2023, trường Cao đẳng nghề An Giang phối hợp với sở Khoa Học Công Nghệ tỉnh An Giang tổ chức nghiệm  thu đề tài cấp cơ sở “Nghiên cứu và áp dụng hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến trên nền tảng Moodle và điện toán đám mây” do nhóm nghiên cứu là các cán bộ giảng viên trong nhà trường thực hiện.

Tham dự buổi báo cáo có TS Lê Việt Phương, Phó hiệu trưởng nhà trường; TS Ngô Bá Hình, Phó hiệu trưởng trường Đại học CNTT&TT- Đại học Cần thơ; TS Nguyễn Văn Hòa, Phó trưởng Khoa CNTT, trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, bà Lê Trần Như Thảo, Chuyên viên sở Khoa Học Công Nghệ tỉnh An Giang; quý thầy cô hội đồng khoa học nhà trường và Các thành viên của nhóm nghiên cứu.

Đại diện nhóm nghiên cứu ThS Nguyễn Đức Tài đã trình bày cơ sở lý luận, các tính năng của hệ thống và phân tích kết quả khảo sát người dùng, tổ chức và doanh nghiệp. Sau khi lắng nghe phần trình bày của nhóm tác giả, các thành viên hội đồng lần lượt cho ý kiến phản biện đóng góp ý kiến cho nhóm nghiên cứu. Hội đồng đã đánh giá cao nỗ lực xây dựng hệ thống quản lý đào tạo (LMS) do nhóm nghiên cứu thực hiện và yêu cầu nhóm nghiên cứu bổ sung nội dung do các thành viên trong hội đồng đóng góp. Đại diện sở Khoa học - Công nghệ yêu cầu nhóm nghiên cứu hoàn thành các thủ tục và chuẩn bị kế hoạch  nhân rộng cho các cơ sở GDNN trong thời gian sắp tới.

Kết quả hội đồng đã thống nhất thông qua đề tài với số điểm là 82,5/100 điểm.

Các thành viên thực hiện đề tài:

1. ThS Nguyễn Đức Tài - Chủ nhiệm đề tài

2. ThS Đỗ Tùng Sang - Thư ký đề tài