Trường Cao đẳng nghề An Giang phối hợp với tổ chức hợp tác phát triển Đức GIZ tổ chức hội thảo Phát triển hệ thống quản lý đào tạo LMS trên nền tảng Moodle tại AGVC

Ngày 31/8/2022, AGVC và GIZ đã tổ chức hội thảo trực tuyến “Phát triển hệ thống quản lý đào tạo LMS trên nền tảng Moodle tại AGVC”. Tham dự hội thảo có TS Lê Việt Phương, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề An Giang, Ông Phạm Xuân Hoàn, Trưởng hợp phần chuyển đổi số - GIZ cùng các lãnh đạo, chuyên gia chuyển đổi số và giảng viên số nòng cốt của 11 trường đối tác của GIZ. Hội thảo được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 11 điểm cầu tại 11 trường đối tác.

Tại buổi hội thảo nhóm giảng viên số nòng cốt của Trường Cao đẳng nghề An Giang đã báo cáo tham luận tổng quan về mô hình đào tạo trực tuyến hiện nay, mô hình đào tạo trực tuyến, cấu trúc hệ thống LMS và kết quả nghiên cứu triển khai bước đầu của AGVC khi triển khai hệ thống LMS. Các đại biểu đã thảo luận những khó khăn và thách thức của việc triển khai đào tạo trực tuyến trong đào tạo nghề và xu hướng phát triển của đào tạo kết hợp Blended Learning, Chia sẻ kinh nghiệm và bài học thực tiễn khi triển khai mô hình, cấu trúc, tính năng, loại hình  bài giảng, người dùng của hệ thống LMS cho 11 trường đối tác.

Kết thúc hội thảo các đại biểu đã đưa ra các thành phần của hệ thống đào tạo trực tuyến trong giáo dục nghề nghiệp và hình thành cộng đồng giảng viên sư phạm số trong giáo dục nghề nghiệp.


  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 34
  • Trong tháng: 27 983
  • Tất cả: 433506