Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Vừa qua, Trường Cao đẳng nghề An Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Việt Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra đảng ủy, đồng chí Trần Chí Độ, UVTV Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường cùng toàn thể Đảng ủy và cán bộ đảng viên của nhà trường.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Đồng chí Lê Việt Phương đã trình bày những nội dung đạt được trong năm 2022. Đáng chú ý, nhà trường đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng GDNN đối nhà trường và kiểm định chất lượng chương trương trình Cơ điện tử. Nhà trường cũng tăng cường công tác truyền thông và tư vấn tuyển sinh (đạt trên 96% chỉ tiêu được giao), liên kết đào tạo với các trường Đại học Cần thơ, đại học Sư phạm Huế, Đại học Tài Nguyên Môi trường TpHCM. Phối hợp với tổ chức GIZ tổ chức 24 lớp hỗ trợ cho người bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 và đào tạo 309 lao động đơn vị sử dụng lao theo nghị định 23 của Thủ tướng chính phủ. Ngoài ra, nhà trường cũng tăng cường công tác hợp tác quốc tế với tổ chức GIZ, đại học Jade trong các hoạt đồng đào tạo và nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng giảng dạy và kết hợp với doanh nghiệp trong công tác giảng dạy… Đồng thời nhấn mạnh phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Trong năm nay, nhà trường sẽ tăng cường các hoạt động công tác tuyển sinh, hướng nghiệp, liên kết đào tạo ... Nhà trường cũng sẽ tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm và đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng đào tạo và cải thiện hiệu quả công tác giảng dạy. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ chú trọng đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho địa phương và xã hội, bằng cách đẩy mạnh các chương trình đào tạo liên kết với các doanh nghiệp. Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo đảm bảo điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên và giảng viên. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chủ trì thảo luận

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự hội nghị thảo luận về những chiến lược và giải pháp cụ thể để đạt được các mục tiêu đã đề ra. Một trong những điểm được đặc biệt nhấn mạnh là tập trung đẩy mạnh quản trị và quản lý chất lượng đào tạo, đảm bảo sự đồng bộ và hiệu quả giữa các hoạt động trong nhà trường. Đồng thời, nhà trường cũng đặt ra mục tiêu phát triển bền vững thông qua việc áp dụng các công nghệ mới và tối ưu hóa quy trình công việc, đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả giảng dạy và các hoạt động nghiên cứu khoa học. Các đại biểu cũng đã cùng nhau thảo luận và đưa ra các giải pháp thực tế để đảm bảo rằng những kế hoạch được thực hiện một cách hiệu quả và đạt được những kết quả tốt nhất.

Các đại biểu thảo luận đóng góp ý kiến tại hội nghị

Cũng tại hội nghị Đảng ủy đã công bố các quyết định khen thưởng cho 21 cá nhân và 02 tập thể chi bộ phòng Tổ chức - Hành chánh, chi bộ phòng Đào Tạo - NCKH đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng trong năm 2022.

Toàn thể cán bộ đảng viên của nhà trường quyết tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hết mình để hoàn thiện sứ mệnh của mình, đó là trở thành một trường hàng đầu với sự đa dạng, tính cách mạng và đáp ứng được nhu cầu của xã hội và thị trường lao động. Trường Cao đẳng nghề An Giang sẽ không ngừng đưa ra những giải pháp những cách tiếp cận mới để cải thiện chất lượng đào tạo, nâng cao năng lực và kỹ năng cho sinh viên. Đồng thời, đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội và đất nước thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ và cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo chất lượng cao cho cộng đồng.

Tin: Đ.T


  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 221
  • Trong tháng: 75 545
  • Tất cả: 1912680