Ngày 11/11/2022, Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức hội thảo khoa học khai thác sử dụng hệ thống quản lý đào tạo LMS và quy chế khai thác sử dụng hệ thống LMS.

Chủ trì hội thảo có Thầy Nguyễn Ngọc Minh, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề An Giang. Tham gia báo cáo tại hội thảo khoa học có ThS Nguyễn Đức Tài, chủ nhiệm nhóm nghiên cứu hệ thống LMS, Ông Nguyễn Thành Sang, trưởng phòng Đào Tạo - Nghiên cứu khoa học, Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh, trưởng phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng của các giảng viên của nhà trường. Về phía chuyên gia có TS Ngô Bá Hùng, phó hiệu trưởng Trường đại học Công nghệ Thông tin -, Đại học Cần Thơ, TS Nguyễn Văn Hòa phó trưởng khoa CNTT, trường Đại học An Giang cùng các chuyên gia đến từ trường Cao đẳng nghề Nha trang, Cao đẳng kỹ nghệ II Tp HCM, Cao đẳng xây dựng số 1 Hà nội, Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh An Giang.

Hội thảo đã lắng nghe hai tham luận về cấu trúc của “hệ thống LMS của trường Cao đẳng nghề An Giang” và “Quy chế khai thác sử hệ thống LMS do nhóm nghiên cứu trình bày”. Các đại biểu đã thảo luận các vấn đề liên quan đến các phương pháp đào tạo ứng dụng trên hệ thống LMS, quy chế khai thác sử dụng hệ thống và các vướng mắc khi triển khai ứng dụng vào đào tạo nghề.

Kết thúc buổi hội thảo nhóm nghiên cứu đã tiếp thu các ý kiến của các đại biểu để hoàn thiện hệ thống đưa vào vận hành trong thời gian sắp tới./.

• Trong tháng: 48 559
  • Tất cả: 519286