Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức Hội thảo rà soát, điều chỉnh chương trình đào tạo năm 2022

Để hỗ trợ những nỗ lực cải thiện chất lượng trong công tác đào tạo nghề và để cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ lao động qua đào tạo đạt các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ và trách nhiệm tương ứng với từng vị trí việc làm. Nhằm mục đích rà soát, điều chỉnh chương trình đào tạo sao cho đảm bảo tính thực tiễn, đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp và đáp ứng với sự thay đổi của thị trường lao động. Trường Cao đẳng nghề An Giang triển khai công tác “rà soát, điều chỉnh chương trình đào tạo trình độ Trung cấp, trình độ Cao đẳng” để kịp thời áp dụng vào giảng dạy cho các lớp tuyển sinh năm 2022 và các năm tiếp theo. Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2022 tại Phòng họp Elearning, Khoa Xây dựng Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức Hội thảo rà soát, điều chỉnh chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật Xây dựng trình độ Trung cấp, trình độ Cao đẳng.

Tham gia Hội thảo có Thầy Nguyễn Ngọc Minh, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Bích Hạnh Trưởng phòng Khảo thí - đảm bảo chất lượng, Cô Huỳnh Ngọc Nga Phó Trưởng phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học, các giảng viên khoa Xây dựng, đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và các cựu học sinh sinh viên khoa Xây dựng.

Nội dung của buổi hội thảo tập trung vào việc phân tích, đóng góp ý kiến cho hai chương trình đào tạo trình độ trung cấp và trình độ cao đẳng nghề kỹ thuật xây dựng. Doanh nghiệp và cựu học sinh sinh viên của nhà trường đã chia sẻ những thông tin vô cùng cụ thể và hữu ích cho các nội dung trong chương trình đào tạo như thời lượng của từng mô-đun, môn học, công nghệ doanh nghiệp đang thực hiện cũng như những kiến thức, kỹ năng mà người sử dụng lao động đang cần cho các công việc của nghề. Đây là cơ sở để khoa Xây dựng xem xét, nghiên cứu và thiết kế lại chương trình đào tạo gắn với nhu cầu của doanh nghiệp.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tin, Ảnh: Hữu Trường

  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 242
  • Trong tháng: 372 183
  • Tất cả: 390061