Trường Cao đẳng nghề An Giang và Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ tăng cường hợp tác trong công tác tuyển sinh và truyền thông

Trong bối cảnh giáo dục nghề nghiệp đang tập trung đẩy mạnh đổi mới, công tác truyền thông, tuyển sinh, nâng cao hiệu quả công tác đào tạo và tăng cường hợp tác giữa các trường trong đào tạo, ngày 17/03/2023, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng nghề An Giang (AGVC).

Về phía trường Cao đẳng nghề An Giang, tham gia tiếp Đoàn có Thầy Nguyễn Thanh Hải, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Chí Độ - Chủ tịch hội đồng trường và lãnh đạo các phòng khoa chuyên môn. Đoàn công tác của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ, gồm: Bà Nguyễn Thị Hương - Phó hiệu trưởng phụ trách, Bà Nguyễn Thị Hoài Tâm - Phó hiệu trưởng và  lãnh đạo các phòng chức năng.

Tại buổi làm việc, hai trường đã đạt được một số thỏa thuận hợp tác trong công tác tuyển sinh và truyền thông, liên kết đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho nhà giáo GDNN, đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực GDNN, VHNT. 

Sự hợp tác trên không chỉ mang lại lợi ích cho các trường đào tạo mà còn đem lại nhiều lợi ích cho người học, xã hội. Chúng ta hy vọng, thông qua sự hợp tác giữa trường Cao đẳng nghề An Giang và Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ, các em học sinh, sinh viên sẽ được hưởng những lợi ích và cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt hơn. Đồng thời, việc tăng cường hỗ trợ và quảng bá hình ảnh sẽ giúp tăng cường uy tín và thương hiệu của cả hai trường.

Tin: Đ.T Ảnh: Tấn Thanh


  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 30
  • Trong tháng: 43 362
  • Tất cả: 1124740