Trường Cao đẳng nghề An Giang khai giảng các lớp nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên năm 2021

Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2022, Trường Cao đẳng nghề An Giang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức khai giảng các lớp học nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Tham gia lễ khai giảng có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học Trường Cao đẳng nghề An Giang, giáo viên và 250 học viên tham gia khóa học. Học viên tham gia các lớp liên thông từ trình độ trung học sư phạm tiểu học lên đại học sư phạm Giáo dục tiểu học sẽ học trong 06 học kỳ và lớp liên thông từ trình độ cao đẳng sư phạm Giáo dục tiểu học lên đại học sư phạm Giáo dục tiểu học sẽ học trong 04 học kỳ. Các học viên tham gia sẽ học các ngày thứ 7 và chủ nhật theo hình thức vừa làm vừa học kết hợp giữa giảng dạy trực tiếp và trực tuyến trong thời gian nghỉ hè. Các lớp trên được đào tạo theo chương trình của Trường Đại học sư phạm, Đại học Huế. Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Tin, Ảnh: Hữu Trường.