Trường Cao đẳng nghề An Giang khai giảng hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2021 -2022

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, động viên nhà giáo giáo dục nghề nghiệp học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, chiều ngày 25 tháng 4 năm 2022 tại phòng họp E-learning Trường Cao đẳng nghề An Giang tổ chức khai giảng hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2021 -2022. Tham gia hội giảng có đại diện Ban giám hiệu, đại diện các phòng, khoa và 08 giáo viên tham gia dự thi. Ban giám khảo của hội thi là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã đạt nhiều giải thưởng trong hội giảng cấp trường, cấp tỉnh và cấp toàn quốc.

Hội giảng là nơi các giáo viên trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau về soạn giảng, sử dụng thiết bị đồ dùng dạy học có hiệu quả và phương pháp dạy học. Hội giảng là cơ sở để xét các danh hiệu cao trong thi đua của năm học 2021 – 2022, điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp cho giáo viên và lựa chọn giáo viên tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và cấp toàn quốc.

Tin, Ảnh: Hữu Trường