Trường Cao đẳng nghề An Giang tiếp 2 đoàn đại biểu của tỉnh đến thăm và chúc mừng nhân ngày 20.11

Chiều ngày 18 tháng 11năm 2021, Trường Cao đẳng nghề An Giang tiếp đồng chí Phạm Sơn,  Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang và đại diện phòng An ninh Chính trị Nội bộ, Công an tỉnh An Giang đến thăm và chúc mừng nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp đoàn, ông Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu một số thành tựu mà nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời điểm qua một số khó khăn mà trường đang gặp phải do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Sơn ghi nhận những nỗ lực của nhà trường trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; chủ động triển khai giảng dạy trực tuyến, thi trực tuyến để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đồng thời đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn mà nhà trường gặp phải. Đồng chí thay mặt Sở LĐTBXH gửi lời chúc mừng đến nhà trường, quý Thầy (Cô) giáo nhân ngày nhà giáo viên Việt Nam 20/11 vui tươi, hạnh phúc và nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Đại diện phòng An ninh Chính trị Nội bộ, Công an tỉnh An Giang cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường nhân ngày 20/11./.