Trường cao đẳng An Giang hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam và Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Ban chấp hành công đoàn Trường Cao đẳng nghề An Giang đã phát động hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh giá trị truyền thống của dân tộc và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Công đoàn trường đã kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức nữ mặc áo dài đi làm, góp phần lan tỏa giá trị văn hóa của trang phục áo dài Việt Nam. Đồng thời, Công đoàn trường cũng tổ chức các hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử của Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày quốc tế phụ nữ, nhằm tôn vinh và động viên phụ nữ trong lao động và sản xuất.

Tập thể cán bộ giảng viên tham gia hoạt động (Ảnh: Công đoàn)

Theo đó, các cán bộ, giảng viên nữ tại Trường Cao đẳng nghề An Giang đã trang trọng mặc áo dài và tham gia vào các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Áo dài. Đây cũng là dịp để các nữ cán bộ giảng viên thể hiện tình yêu đất nước, nét truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam nhân dịp kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại Trường Cao đẳng nghề An Giang đã thành công tốt đẹp, góp phần tôn vinh và giữ gìn giá trị truyền thống của dân tộc, cũng như lan toả vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế.

Những tà áo dài đã thể hiện sự duyên dáng, thướt tha nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại. Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài là cách làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, Tết, sự kiện quan trọng của đất nước.

Tin: Đ.T (Ảnh: BCH Công đoàn)


  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 65
  • Trong tháng: 43 397
  • Tất cả: 1124775